Đối tác thuê xe của chúng tôi là công ty phế liệu Tây NinhBảo Minh
công ty phế liệu Vũng TàuBảo Minh
Vựa phế liệu Tây NinhBảo Minh

Mẫu công văn xin cấp thẻ nhận diện phương tiện của Sở GTVT cho xe chở hàng ra vào TP.HCM

Thẻ nhận diện phương tiện được đi vào luồng xanh, mẫu phụ lục 1, phụ lục 2 xin cấp thẻ nhận diện phương tiện đang là chủ đề mà mọi doang nghiệp tìm kiếm hôm nay. Sáng nay, ngày 09/07/2021. TPHCM áp dụng lệnh cách ly theo chỉ thị 16 phòng chống covid 19. Nhiều doanh nghiệp lúng túng trong việc tiếp xúc với hướng dẫn của sở Giao thông vận tải theo hướng dẫn bởi số lượng người gọi quá tải.

Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn công tác tổ chức giao thông để tạo điều kiện thuận lợi ( tạo luồng xanh ) cho các xe chở hàng hóa, vật tư, nhu yếu phẩm, chuyên gia… ra vào TP. Dựa vào đó, chúng tôi đã gọi điện cho sở GTVT TPHCM để được hướng dẫn, Nhưng số lượng doanh nghiệp gọi quá đông, chúng tôi không thể liên lạc được.

Tôi biết doanh nghiệp bạn cũng vậy. Mời bạn cùng dịch vụ vận tải 247 tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang lo lắng và thắc mắc doanh nghiệp nằm trong diện ưu tiên phải làm sao để được cấp thẻ nhận diện phương tiện để được đi vào luồng xanh chở hàng di chuyển giữa nội thành TPHCM và đi các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng nai…

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn quy trình như sau:

Tạo hồ sơ theo phụ lục 1, phụ lục 2 gữi tới email của sở GTVT TPHCM qua email: sgtvt@tphcm.gov.vn; điện thoại: (028)3.8222.825 hoặc gặp anh Hải: 0933.656.488; Webiste: http://sgtvt.hochiminhcity.gov.vn/

MẪU PHỤ LỤC 1, PHỤC LỤC 2 HỒ SƠ XIN CẤP THẺ NHẬN DIỆN PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TRONG VÙNG CÁCH LY THEO CHỈ THỊ 16

Mẫu phụ lục 1 công văn xin cấp thẻ nhận diện phương tiện:

Phụ lục 1 - công văn xin cấp thẻ nhận diện xe
Phụ lục 1 – công văn xin cấp thẻ nhận diện phương tiện

TẢI PHỤ LỤC 1 TẠI ĐÂY

tải ngay

Mẫu phụ lục 2 biểu mẫu cập nhật thông tin phương tiện xin cấp thẻ nhận diện phương tiện

:

Phụ lục 2 - công văn xin cấp thẻ nhận diện xe
Phụ lục 2 – công văn xin cấp thẻ nhận diện xe

TẢI PHỤC LỤC 2

tải ngay

Về cách thức đăng ký xin cấp thẻ nhận diện phương tiện để được tạo ‘ luồng xanh ‘, Sở GTVT hướng dẫn các đơn vị thực hiện việc số hóa Công văn đề nghị kèm danh sách các thông số của phương tiện (tập tin có định dạng .pdf và file excel) và gửi đến hộp thư điện tử (sogtv@thcm.gov.vn) hoặc qua tài khoản Zalo (Sở Giao thông vận tải TP.HCM) để được xem xét giải quyết.

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc đề nghị các doanh nghiệp liên hệ với ông Trần Hoàng Hải, chuyên viên Phòng Quản lý Khai thác hạ tầng giao thông đường bộ – Sở GTVT TP.HCM qua số điện thoại 0933.656.488 hoặc liên hệ qua tài khoản Zalo (0933.656.488) hoặc qua hộp thư điện tử ( thhai.sgtvt@tphcm.gov.vn ). Thời gian giải quyết 1 ngày làm việc.

Kết quả giải quyết sẽ được Sở thông báo trả kết quả và cung cấp phiếu nhận diện (có mã tra cứu QR) tương ứng với mỗi phương tiện qua hộp thư điện tử, qua trục gửi nhận văn bản số hóa hoặc qua tài khoản Zalo.

Các đơn vị tự in thông báo và phiếu nhận diện, mang theo khi lưu thông. Đối với giấy nhận diện, các đơn vị tự in ra và đóng dấu treo của đơn vị, để phía trước lái xe để các đơn vị dễ nhận diện.

Hướng dẫn tọa luồng xanh
Hướng dẫn tạo luồng xanh
Mẫu thẻ nhận diện các phương tiện ưu tiên xe lưu thông ra vào TP.HCM