Đối tác thuê xe của chúng tôi là công ty phế liệu Tây NinhBảo Minh
công ty phế liệu Vũng TàuBảo Minh
Vựa phế liệu Tây NinhBảo Minh

Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải tự lái, dịch vụ chở hàng thuê tại TPHCM

Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải tự lái, dịch vụ chở hàng thuê tại TPHCM

Bằng niềm tin và đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp, nay công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ, ngoài thu mua phế liệu, chúng tôi còn nhận chuyên chở hàng hàng hóa hạng nặng, dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải TPHCM và cả nước, cho thuê xe tải tự lái loại 1,9 tấn, 9 tấn và 13 tấn. Mọi dịch vụ của Bảo Minh cam kết nhanh chóng, đúng hẹn tận nơi, uy tín sẽ làm khách hàng hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống chành xe bắc nam chuyên chở, công ty Bảo Minh sẽ đến tận nơi bốc xếp hàng hóa và chở hàng đến đúng hợp đồng theo thời gian của khách ahnfg quy định. Chúng tôi luôn lấy tôn chỉ uy tín làm đầu trong ngành dịch vụ phục vụ chành xe Sài Gòn, chành Xe Bắc Nam.

Hôm nay hãy cùng phế liệu Bảo Minh tìm hiểu chút thông tin hữu ích về dịch vụ vận tải nhé

Vận tải là gì? Ngành vận tải ra đời từ khi nào?

Vận chuyển hay còn gọi là vận tải là một loại hình thức lao động dựa trên nguyên tắc vật lý xuất hiện từ rất lâu đời rồi. Vận tải hiểu đơn giản là quá trình di chuyển vật thể nào đó từ vị trí này đến vị trí khác. Chúng ta biết có thể nói hoạt động vận tải đã ra đời từ khi loài người xuất hiện. Ban sơ vận tải thường gắn với các hoạt động khuân, vác, gánh, nâng…của con người trong xã hội nguyên thủy.

Ngành vận tải luôn gắn liền với nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh, lao động hàng ngày của con người và không thể nào thiếu trong một xã hội có phân công lao động. Sau này khi nền kinh tế xã hội của con người ngày càng trở nên phức tạp thì các hình thức vận tải ngày càng được phổ biến cải tiến và đa dạng hóa. Và theo thời gian, dần hình thành nên các dịch vụ vận tải 24h để phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước.

Công ty chúng tôi là đơn vị độc lập, không nhận sự trợ vốn từ bất cứ đơn vị nào, nên chúng tôi có khả năng quyết định và hỗ trợ tuyến lộ cũng như các chi phí, nhân công đi cùng tỏng suốt quá trình thuê xe của khách hàng.

Cho thuê xe tải
Dịch vụ cho thue xe cau binh duong cho thuê xe tải tự lái hoặc có hỗ trợ tài xế, bốc vác thời vụ giá rẻ, nhận chở hàng tphcm và cả nước

Như đã nói ở trên thi vận tải là hoạt động không thể thiếu trong đời sống con người và đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển tất cả con người và hàng hóa. Nếu phân chia theo nhiệm vụ thì chúng ta có thể chia thành các nhóm vận tải như sau: vận tải công cộng như xe buýt và tàu lửa. Vận tải hàng hoá, vận tải chuyên dụng, các loại vận tải cá nhân như xe máy, ô tô…vv.

Các xu hướng đa dạng và hiện đại hóa vận tải là yếu tố không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế xã hội thời hiện đại.

Như vậy, vận tải vừa là 1 thao tác chuyên dụng, vừa là một lĩnh vực nghề nghiệp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa là gì?

Ban đầu, việc vận tải chỉ được tiến hành trong mô gia đình và phục vụ cho bản thân thì chưa đủ điều kiện để hình thành dịch vụ vận tải. Chỉ khi lực lượng sản xuất phát triển, hoạt động thương mại ra đời và nhu cầu đi lại tăng nhanh thì khi đó mới hình thành một dịch vụ mới mang tên dịch vụ vận tải. Dịch vụ vận tải là hoạt động kinh tế diễn ra giữa chủ thể (người vận tải) và khách thể (người sử dụng và trả tiền). Dịch vụ vận tải được tiến hành bằng nhiều phương tiện khác nhau.

dịch vụ vận tải
Dịch vụ vận tải Bảo Minh phục vụ 24/7

Tình hình phát triển của dịch vụ này tại Việt Nam

Vận tải đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa cũng như đáp ứng nhu cầu đoi lại của con người. Hiện nay mục đích thương mại chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các giao dịch vận tải. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó. Chính vì thế giao thông vận tải luôn là yếu tố cần phải đi trước trong lộ trình phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia.

Hiện nay dịch vụ vận tải cũng được tiến hành thông qua các hình thức:

Hiện nay, Dịch vụ vận tải được chia làm các loại sau:

Vận tải đường bộ:

Hiện nay đường bộ tại Việt Nam ngày càng được mở rộng và hoàn hiện hươn, các hãng xe vận tải của Việt Nam ngày càng được đầu tư, nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn lại. Cùng với hệ thống xe tải chuyên chở hàng hiện nay ngày càng hiện đại và đa dạng trọng tải hơn. Giá thành của loại hình vận chuyển đường bộ cũng phù hợp với mức thu nhập của người dân trong nước.

Vận tải đường sắt:

Tuyến đường sắt Bắc Nam là tuyến đường sắt được hình thành và vận hành đã gần 100 năm nay. Tuyến đường sắt của Việt Nam hiện nay là 1 dịch vụ chuyên chở hàng hóa được tuin cậy vì giá cả phải chăng. Hàng hóa khi được vận chuyển bằng đường sắt sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ nhanh cũng như đảm bảo an toàn hơn các hình thức vận chuyển khác.

Vận tải đường thủy:

Vời chiều dài bờ biển chạy dọc khắp 3 miền đất nước dài 3.620km, giao thông hàng hải chính là một trong những cách vận chuyển nhanh chóng và tối ưu hiện nay. Giao thông đường biển cho phép khách hàng vận chuyển đi xa số lượng hàng hóa lớn. Dù thời gian có thể chậm hơn các hình thức vận chuyển khác như độ an toàn về hàng hóalại được đảm bảo.

Vận tải đường hàng không:

Hiện nay hệ thống giao thông hàng không của nước ta là sự lựa chọn cuả nhiều doanh nghiệp bởi tốc độ nhanh chóng. Hàng không hiện là hình thức vận chuyển dẫn đầu về thời gian về độ nhanh chóng, kịp thời. Các tuyến bay của Việt Nam ngày càng được cải tạo và nâng tầm, tạo điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trong nước và quốc tế nhanh chóng.

Vận tải đường ống:

Vận tải đường ống là dịch vụ khá mới mẻ tại Việt nam, nếu có cơ hội bạn cũng nên thử và trải nghiệm chúng.

..

Và ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ vận tải nữa. Bạn có thể lựa chọn loại hình dịch vụ, nhưng khi có nhu cầu thuê xe vận tải thì xin hãy nhớ tới công ty Bảo Minh nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải tự lái, dịch vụ chở hàng thuê của Bảo Minh

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong sản xuất kinh doanh. Tại Bảo Minh các phương thức vận tải cũng có thể được kết hợp với nhau một cách đồng bộ hơn, xuyên suốt hơn, hiệu quả tạo hơn tạo thành một dịch vụ có tên là vận tải đa phương thức. Chúng tôi phục vụ dịch vụ vận tải trên: Cho thuê xe tải tự lái tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu. Không chỉ cho thuê dịch vụ mà chúng tôi còn có tài xế phục vụ đi theo xe và nhân viên bốc xếp thời vụ nếu qúy khách có yêu cầu.

Có rất nhiều lý do khách hàng nên chọn chúng tôi, và sau đây chúng tôi xin nêu ra 10 lý do khách hàng nên chọn chúng tôi đó là:

  • Đa dạng loại xe: Bảo Minh sở hữu hệ thống xe được thiết kế riêng biệt chuyên chở phế liệu và hàng hóa hạng nặng. Ví dụ như xe cẩu, xe tải, xe ben, xe thùng..
  • Có đội ngũ nhân viên tài xế đông đảo nhiệt tình nhận chạy xe ngày và đem, không phân biệt xa gần.
  • Có nhân viên bốc xếp hỗ trợ hàng hóa
  • Giá cả hợp lý: chúng tôi sẵn sàng chỉ lấy tiều dầu nếu bạn đi lấy hàng không được, đó là cam kết nghề đặc biệt của chúng tôi nhiều năm qua, cùng chính là chính sách hỗ trợ đối với cá nhân và doanh nghiệp mới lập nghiệp.
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tình trạng giấy tờ pháp lý xe và việc làm của tài xế công ty.Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VẬN TẢI BẢO MINH

 Trụ sở chính :589 Đường số 18 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
 Điện thoại : Hỗ trợ 24/24h
 Email : phelieubaominh@gmail.com
 Website: https://dichvuvantai247.com/